chia sẻ

Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch, phượt, bản đồ in dấu địa điểm, hình ảnh, video clips.

Còn ý tưởng nào hay hơn việc bạn có thể vi vu đến những chân trời mới và cùng người ấy ghi lại bao khoảnh khắc ngọt ngào. Vì thế mà du lịch đã trở thành sự lựa chọn số 1 của các cặp đôi. Vậy bạn có cho mình những địa điểm thú vị nào cho mùa Valentine này chưa? Hãy bỏ túi ngay một số gợi ý tuyệt vời sau đây cho chuyến di của mình nhé.

Du lịch được xem như là 1 trong những món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của giới trẻ hiện nay. Dường như cụm từ “Xách balo lên và đi” đã khá đổi quen thuộc với bất kì bạn trẻ nào để tìm một chốn an yên, mới lạ để khám phá và trải nghiệm. Hãy cùng nhau khám phá đó là 4 xu hướng nào nhé!

 

Bạn là con người đam mê với du lịch, bạn thích trải nghiệm cuộc sống thay vì chỉ gò bó trong môi trường quen thuộc, hay bạn thích khám phá những điều kì diệu qua những chuyến đi xa đến với một vùng đất mới. Nhưng bạn lại gặp khó khăn trong việc chưa có một chút gì kinh nghiệm cho những chuyến đi xa hết, thì các bạn đừng quá lo lắng nhé?

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ là mình sẽ đi du lịch một mình chưa? Chợt hình dung thôi cũng đã thấy sợ lắm rồi, nhưng hãy thay đổi suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ xung quanh theo một chiều hướng tích cực, làm những điều mình thích, trải nghiệm du lịch một mình để thấy sự trưởng thành ở chính bản thân mình. Đi nhiều hơn để học hỏi nhiều hơn, và đây là những lý do khiến nhiều người thích du lịch trải nghiệm một mình.

Bạn là người thích du lịch trải nghiệm một mình để tự do khám phá những điều thú vị qua những chuyến đi. Nhưng đôi lúc lại có sự chùn bước lo lắng, vì con gái đi du lịch một mình sẽ không an toàn tí nào cả? 

Bạn đang lo sợ cho sự an toàn của bản thân khi đi du lịch một mình, mà bạn đã biết chưa du lịch Việt Nam được xếp vào danh sách những nước du lịch an toàn và hạnh phúc nhất đấy nhé! 

Tại sao là phải đi du lịch một mình? Nếu đã đi du lịch thì phải lập hội bạn bè hay gia đình thì mới thực sự vui và thú vị chứ? Nhưng không các bạn ơi! Hãy thoát khỏi cái suy nghĩ đó đi nào, hãy dám thử thách, dám chinh phục bản thân để có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch một mình mà chẳng sợ cô đơn, buồn tẻ nhé!

Nhắc đến những cánh đồng lúa chín đẹp bậc nhất Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những thửa ruộng bậc thang ở lưng chừng núi hay những cánh đồng trải dài bất tận ở miền Tây.

“Mình không đi du lịch vì không có người đi cùng”, “Mình không đi du lịch vì mình quá bận” – Đã đến lúc phải ngưng những suy nghĩ này đi thôi, bởi đời có cho bạn bao lần đôi mươi đâu mà bạn còn chờ đợi?

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người bị cuốn theo công việc mà quên mất việc chăm sóc bản thân và làm mới mình.